วันอังคารที่ 3 กันยายน พ.ศ. 2556


วันนี้เราจะมาเเนะนำถึงอาหารประจำชาติต่างๆในอาเซียน เพื่อความทันสมัยหน่อยเเหละกัน

ประเทศไทย (Thailand)



ต้มยำกุ้ง (Tom Yam Goong)
 
พม่า (Myanmar)
 
 
 
หล่าเพ็ด (Lahpet)
 
สิงคโปร์ (Singapore)


 
ลักสา (Laksa) เป็นก๋วยเตี๋ยวต้มยำ (ใส่กะทิ)
 
ฟิลิปปินส์ (Philippines)
 

อโดโบ้ (Adobo)
 
 
 
 
 
 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น